AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA GHẾ MASSAGE ?

Ghế massage xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản và dần trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Bởi vì công dụng giảm đau lưng, đau vai nhanh chóng cũng như giải phóng cơ thể khỏi mệt mỏi. Vậy ghế massage do ai phát minh ra? Hãy cùng OSAWA tìm hiểu. 

Cha đẻ phát minh ra ghế massage là kỹ sư người Nhật 

Khoảng 70 năm trước tại thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản, một kỹ sư tên Kawahara Niichđã nghiên cứu và phát minh ra chiếc ghế massage thời đầu. Hình dáng chỉ như một chiếc ghế tựa gỗ thông thường. 

3 năm sau, ông đã cải tiến và cho ra đời chiếc ghế massage phiên bản mới dễ di chuyển hơn và kiểu dáng bắt mắt hơn. Trên lưng ghế có thêm 2 con lăn gỗ song song gắn với tay quay bên hông để di chuyển các con lăn theo chiều dọc. Từ đó các con lăn gỗ có thể trượt dọc sống lưng như một động tác massage nhẹ, giảm nhức mỏi phần vai và lưng. 

Ghế massage hiện nay

Ngày nay, ghế massage đã phát triển vượt trội thành nhiều phiên bản hơn, cao cấp hơn. Đa số hoạt động bằng điện thay vì thủ công, các bi lăn cùng túi khí cũng được trang bị toàn thân ghế. Từ đó mang đến trải nghiệm massage chân thật hơn, không chỉ giảm đau mà còn có chức năng trị liệu, nâng cao sức khỏe người dùng. 

Có thể thấy phát minh ra ghế massage là một thành tựu vô cùng hữu ích với sức khỏe nhân loại. OSAWA còn rất nhiều điều hay về ghế massage và các bí kíp nâng cao sức khỏe.

? THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

? Địa chỉ: Số 295 Tây Sơn – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.

? Website: osawaworld.com – osawa.com.vn

☎️ HOTLINE TƯ VẤN: 0888.888.582

☎️ TRUNG TÂM KỸ THUẬT: 0858.4444.36

? Fanpage: fb.com/ghematxacaocap

 Email: Osawahn.office@gmail.com

✅ YoutubeGhế Massage Osawa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *