GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE OSAWA

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE OSAWA

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất khẩu Shinwa Group với thương hiệu OSAWA, mang sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất đối với việc chăm sóc sức khỏe con người.

Tự hào là đơn vị cung cấp ghế massage Nhật Bản và công nghệ Nhật Bản uy tín, hiện đại, OSAWA đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên là lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

 

Là thương hiệu đạt danh hiệu Sản phẩm Chất lượng Vàng Thủ đô năm 2019. Thành công của chúng tôi là sự tin yêu của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ  quốc, Osawa cam kết sẽ tập trung xây dựng phát triển nâng cao sản phẩm và dịch vụ không ngừng, để ngày càng tiến xa hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Giá trị cốt lõi:

Osawa ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, đem tới những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất đối với việc chăm sóc sức khỏe con người. Chất lượng của sản phẩm tạo nên giá trị của thương hiệu Osawa.

Mục tiêu doanh nghiệp:

Nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam.

Lý do khách hàng lựa chọn Osawa:

Công ty luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào cản trở việc mang đến những giá trị phù hợp cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, công ty chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

TÂM: OSAWA lấy chữ tâm là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức xã hội ở tiêu chí cao nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu.

TÍN: Chữ TÍN được OSAWA dùng làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính mình. OSAWA nỗ lực hết mình để thực hiện đúng và cao hơn cam kết của mình với đối tác và khách hàng.

TỐC: OSAWA lấy tốc độ để đánh giá khả năng phục vụ, luôn kịp thời, nhanh chóng và tận tình nhất.

NHÂN: Các mối quan hệ OSAWA xây dựng với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, thân ái và nhân văn. OSAWA coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

✅ THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

✅ Địa chỉ: Số 295 Tây Sơn – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.

✅ Website: osawaworld.comosawa.com.vn

☎️ HOTLINE TƯ VẤN: 0888.888.582

☎️ TRUNG TÂM KỸ THUẬT: 0858.4444.36

✅ Fanpage: ghematxacaocap

✅ Email: Osawahn.office@gmail.com

✅ Youtube: Ghế Massage Osawa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *