NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE HIỆU QUẢ

Mua được một chiếc ghế massage ưng ý. Nhưng làm sao để sử dụng chúng một cách hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Hôm nay Osawa sẽ mách nhỏ quý khách những mẹo sử dụng ghế massage hiệu quả cho sức khỏe bản thân nhé.

1.Ghế massage nên dùng vào lúc nào?

Ghế massage công dụng chính của nó là massage thư giãn, và giúp trị liệu giảm đau mỏi. Giúp tái tạo năng lượng cho bạn sau những hoạt động, giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng ghế massage trong những khoảng thời gian nghỉ giai lao, sau khi đi làm về, buổi sáng ngủ dậy…Tùy thuộc vào lịch trình thời gian biểu của các bạn. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả cho cơ thể bạn nên sử dụng nó vào buổi sáng sẽ rất tốt giúp đánh thức mọi giác quan để chúng ta có thể minh mẫn chuẩn bị cho ngày làm việc mới, và buổi tối ngồi trước 1h khi ngủ vào buổi tối giúp rũ bỏ mệt mỏi và căng thẳng, cho giấc ngủ ngon hơn.

Thời gian sử dụng ghế trong một ngày nên cách xa nhau để đạt hiệu quả việc massage cho cơ thể. Không nên sử dụng ghế massage liên tục, và ngồi ghế massage quá lâu. Như vậy sẽ phản tác dụng của ghế dành cho người sử dụng.

2. Dành bao nhiêu thời gian để sử dụng ghế massage?

Thời gian lí tưởng để đạt hiệu quả massage tốt nhất là từ 10-45 phút mỗi ngày. Thời gian sử dụng ghế trong một ngày nên cách xa nhau để đạt hiệu quả việc massage cho cơ thể. Không nên sử dụng ghế massage liên tục, và ngồi ghế massage quá lâu. Như vậy sẽ phản tác dụng của ghế dành cho người sử dụng. Ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, chất lượng của ghế.

3. Đối tượng nào sử dụng được ghế massage?

Đối tượng sử dụng ở độ tuổi trên 30 tuổi. Là vận động viện, người văn phòng, hành chính, người già đau mỏi lưng… Ngoài ra, ghế massage không dùng cho trẻ em , học sinh, phụ nữ có thai, hay những người có tiền sử bệnh tim mạch.

 

 

4. Khi ngồi ghế cần những lưu ý gì?

Nhiều khách hàng nghĩ ngồi ghế massage chỉ đơn giản là ngồi để thư giãn, nghỉ ngơi, không biết rằng khi ngồi ghế massage chúng ta cũng có những lưu ý riêng:

Khi ngồi ghế massage bạn không nên đeo trang sức bởi trong quá trình hoạt động các bài tập sẽ làm tổn thương đến người sử dụng và có thể làm hư hỏng phần da của ghế. Bên cạnh đó khi sử dụng ghế massage chúng ta nên mặc những trang phục thoải mái để cảm nhận được hết các bài tập massage đem lại cho mình những khoảnh khắc thư thái nhất.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích nhất khi sử dụng ghế massage. Chúc quý khách một ngày tốt lành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *